Mazda2 - สำหรับท่านที่ต้องการส่วนลดในการทำประกันรถยนต์ • ThaiMazda2 คลับของคนรักมาสด้า2
    Thai Mazda2 หน้าแรก   |   ห้องพูดคุย Webboard มาสด้า 2


สำหรับท่านที่ต้องการส่วนลดในการทำประกันรถยนต์

ของแต่ง Mazda 2, ชุดแต่ง Mazda2, Mazda 2 แต่ง, อุปกรณ์แต่ง Mazda2, แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขายมาสด้า 2, Car Careสำหรับท่านที่ต้องการส่วนลดในการทำประกันรถยนต์

โพสต์โดย Moneyplan » 27 พ.ค. 2012 16:25

สำหรับท่านที่ต้องการส่วนลดในการทำประกันรถยนต์
เรียนเชิญสมัครสมาชิกเพียง 280 บาทตลอดชีพ
เพื่อรับส่วนลดสูงสุด 25% ของค่าเบี้ยประกันสุทธิ
www.20insure.com/0468
สอบถามเพิ่มเติม 082-343-6368
Moneyplan
@ThaiMazda2
@ThaiMazda2
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 27 พ.ค. 2012 16:23

 


 
 

Re: สำหรับท่านที่ต้องการส่วนลดในการทำประกันรถยนต์

โพสต์โดย sendo » 18 ก.ย. 2012 13:42

อยากซื้อ!!!! ประกันรถยนต์ พรบ. ราคาถูก ต้องเป็นสมาชิก กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์

อยากรวย!!!! โดยไม่ต้องลงทุน ต้องขายประกันภัยรถยนต์กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้หักค่าคอมฯ ได้เลย

อยากซื้อ!!!! ประกันรถยนต์ พรบ. ราคาถูก ต้องเป็นสมาชิก กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์
โบรคเกอร์อันดับต้น ๆ ของประเทศ มีให้เลือกกว่า 30 บริษัท

บริษัท ศรีกรุงโบรคเกอร์ จำกัด
ดำเนินธุรกิจประกันวินาศภัยกว่า 30 ปี เพิ่งจะเปิดตัวแผนการตลาดแบบเครือข่าย (MGM) ที่มีประกันวินาศภัยทุกชนิดเป็นบริการ เช่น ประกันอัคคีภัย ประกันภัยขนส่ง ประกันภัยเบ็ดเตล็ด ประกันภัยรถยนต์ เปิดโอกาสให้คนไทยที่มีอายุเกิน 18 ปี ทั้งที่มีบัตรตัวแทน บัตรนายหน้า หรือไม่มีบัตร เข้าร่วมเครือข่าย สมัครเพียง 280 บาท จะได้กำไรจากการขายปลีก และค่าบริหารทีม 1-7% เลือกซื้อ/ขายได้กว่า 30 บริษัท เช่น กรุงเทพประกันภัย, วิริยะ, สินมั่นคง, เอเชีย, เจ้าพระยา, อาคเนย์, อลิอันซ์ซี.พี, ทิพยะ, เทเวศ, ไทยพาณิชย์สามัคคี เป็นต้น หักค่าคอมฯ ได้ทันที มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ชำระผ่านบัตรเครดิต มีโปรแกรมท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศฟรี
สำนักงานสาขาทั่วประเทศ ทั้ง 8 แห่ง ที่จะคอยอำนวยความสะดวกให้กับคุณและทีมงาน
นอกจากสำนักงานใหญ่ที่บางบอนแล้ว บริษัทฯ ยังมีสาขาอยู่ทั่วทุกภาคของประเทศ คอยอำนวยความสะดวกให้กับตัวแทนและสมาชิก โดยสามารถเช็คเบี้ย แจ้งงาน และรับกรมธรรม์ได้ เหมือนติดต่อกับสำนักงานใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นสาขาบางกะปิ สาขาสี่พระยา สาขาชลบุรี สาขาภูเก็ต สาขาโคราช สาขาขอนแก่น และสาขาเชียงใหม่
โปรโมชั่นสุด HOT บริษัทฯ เปิดสาขาให้สมาชิก/ตัวแทนบริหารงานเอง
บริษัทฯ จะออกค่าตกแต่งสำนักงาน ลงทุนอุปกรณ์สำนักงานให้ทุกอย่าง จ่ายค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าพนักงานให้ทั้งหมดทุกเดือน สมาชิกหรือตัวแทนที่ได้รับเลือก จะได้เป็นผู้จัดการสาขา มีสิทธิได้คอมฯ จากการที่ลูกค้าเข้าไปซื้อประกันทั้งหมด และได้ค่าบริหารทีมกรณีแนะนำคนมาสมัครสมาชิกต่อจากสาขาที่คุณบริหาร เงื่อนไขง่ายๆ คือบริษัทจะเปิดสาขาให้ทุกจังหวัด แต่ต้องเป็นอำเภอเมืองเท่านั้น ต้องเป็นตึก 3 ชั้น ติดถนนใหญ่ และบังคับยอดขั้นต่ำเดือนละ 1 ล้านบาท ถ้าคุณคิดว่าทำได้ หาสถานที่ และเตรียมเอกสารให้พร้อม ถ้าผ่านเกณฑ์ คุณคือผู้จัดการสาขาคนต่อไป (สาขาที่บริหารงานโดยตัวแทน ณ ตอนนี้คือ บางกะปิ, สี่พระยา, โคราช, ขอนแก่น และสาขาเชียงใหม่)
นักธุรกิจเครือข่าย ใช้ห้องประชุมฟรี
ทั้งที่สำนักงานใหญ่ และสาขาทุกแห่งมีห้องสัมมนาที่จุคนได้มากกว่า 30 คน หากท่านเป็นสมาชิก และทำธุรกิจอื่นอยู่แล้ว เช่นธุรกิจประกันชีวิต ธุรกิจเครือข่าย หากต้องการใช้ห้องประชุมเพื่อจัดอบรม สัมมนา ทำ Work shop บริษัทฯ ของเรายินดีให้ใช้ห้องประชุมฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น
ระบบออนไลน์ ทำงานแทนคุณ 7 วัน 24 ชม.
เฉพาะทีมงานของเรา จะมีเว็บไซต์ให้สมาชิก/ตัวแทนทุกคนในสายงานฟรี มีโปรแกรมเมอร์ที่มีประสบการณ์ในธุรกิจเครือข่ายมากกว่า 10 ปีเป็นผู้ดูแลแทนคุณตลอดเวลา คุณสามารถทำธุรกิจได้ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม ทำง่าย ได้เงินจริง เพราะอนาคตอินเตอร์เน็ตจะเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของทุกคน หากคุณและทีมงานของคุณใช้ระบบออนไลน์เป็นศูนย์กลาง แต่ติดต่อสาขาได้ทั่วประเทศ ตัวแทนอยู่ใกล้ที่ไหน ก็ใช้บริการที่นั่น ธุรกิจก็จะยายตัวได้อย่างรวดเร็ว ธุรกิจนี้มีความเป็นไปได้ ที่คุณจะมีรายได้เป็นแสนต่อเดือนภายใน 2-3 ปี

ธุรกิจนี้เหมาะกับใคร
• นายหน้าประกันวินาศภัย คุณสามารถสมัครขายประกันภัยได้หลายโบรคเกอร์ โดยไม่มีข้อผูกมัดใดๆ ทั้งสิ้น จะได้รับค่าคอมฯ เพิ่มอีก 3% ทันที
• เจ้าของกิจการต่าง ๆ มีรถหลายคัน สมัครสมาชิก ซื้อในราคาตัวแทน เป็นการลดต้นของ บริษัทด้วยครับ
• ตัวแทนบริษัทประกันภัยรถยนต์ต่างๆ จริงๆ เราไม่ต้องใช้บัตรตัวแทนของท่าน แต่ถ้าคุณทำธุรกิจนี้อยู่แล้ว เรามีตัวเลือก 30 บริษัทให้คุณ
• นักธุรกิจเครือข่าย เนื่องจากบริษัทของเราใช้แผนการตลาดแบบ Member get Member ซึ่งก็คือธุรกิจเครือข่ายนั่นเอง หยุดทำยังมีรายได้
• พนักงานประจำ ธุรกิจของเราไม่ต้องมีบัตรนายหน้าก็ทำได้ หากคุณมีรถ มีเพื่อนที่มีรถ สมัครไว้ใช้เอง หรือขายให้เพื่อน ก็คุ้มแล้ว
• นักธุรกิจออนไลน์ เรามีระบบการทำงานออนไลน์ไว้คอยสนับสนุนคุณอย่างเต็มที่ ทำง่าย ขายง่าย ไม่มีค่าใช้จ่าย แอบแฝง
• นักเรียน นักศึกษาที่อยากจะมีรายได้เสริม ถึงแม้จะยังไม่มีความรู้ในธุรกิจนี้ เพียงชวนคนมาเป็นเครือข่าย ก็มีโอกาสสร้างรายได้ มีงานทำ ไม่ต้องง้องานประจำ
ค่าสมัคร 280 บาท (ค่าธรรมเนียม 250 บาท + ค่าจัดส่งแฟ้ม,ซีดี,บัตรสมาชิก 30 บาท)ท่านจะได้ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลวงเงิน 50,000 บาททั้งที เรียกกว่าคุ้มค่าตั้งแต่สมัครแล้ว อย่าช้า ทำธุรกิจประกัยภัยรถยนต์เครือข่าย ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งความรู้ และทำเป็นธุรกิจระยะยาวได้ โอนเป็นมรดกให้ทายาทได้
สนใจข้อมูล ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์

http://www.brokersrikrung.com

คลิ๊ก เมนู สมัครตัวแทน แล้วกรอกรายละเอียด ครับ

* ถ้าสมัครที่สาขา ค่าสมัคร 250 บาท

“ประกันรถยนต์ถูก คุ้มครองดี บริการเยี่ยม”


"**ลองดูค่าคอมฯ เปรียบเทียบกันหลาย ๆ บริษัทครับ"**
ขออภัยหากข้อความนี้ไม่เป็นประโยชน์กับท่าน
sendo
@ThaiMazda2
@ThaiMazda2
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: 14 ก.ย. 2012 22:07


ย้อนกลับไปยัง อยากซื้อ - อยากขาย 

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: Beck, boysvauto, BPAUTOSHOP, cspsupply, ctw, dong07, hottestdynamite, Infinity Of Art, jack18, jicko, Mat One, mceeeee, mimuramark, mrwiperblade, Myoom, notepanya, nuttza, pleredbull, poramest, Prakarn1978, quantum, rangsonaon, rapheephong, spoon580, ThaiMotorOil, tokfender, TOP1, TTAUTO4, werayut, Worwae, WrapRanger, xenonclub, ปรัชญา และ บุคคลทั่วไป 122 ท่าน